อยากรุ้ว่าปกติรึป่าว

พอดีเมื่อวานหลับตื่นมาปวดหลังมาก ปวดหลังเเถวๆระหว่างหลังกับตุดอ้ะค่ะ ด้านช้าย ต้องไปหาหมอมั้ย ตั้งแต่เมื่อวานวันนี้ก้ปวด ปวดแบบปวดมากปวดเดินกะเชกๆอะค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดจนทนไม่ไหว ไปหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุนคะ

อายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วคะ

5y ago

ทายาพวกสมุนไพรน้ำมันเขียวคะแต่ทาบางๆนะทาเยอะจะแสบร้อนไปคะบางทีเส้นเรามันตึงคะเลยทำให้ปวดนวดเบาๆเพื่อคลายเส้นบ้านนี้เคยเป็นคะแต่วันสองวันก็ค่อยดีขึ้นคะ