ขอคำแนะนำคะ

พอดีเมื่อวานหมอนัดแล้วหมอตรวจภายในกระตุ้นปากมดลูกเพราะอายุครรภ์39สัปดาห์แล้วพอตรวจเสร็จหมอก็บอกว่าปากมดลูกเปิด3เซนแล้วให้กลับมารอที่บ้านพอตกตอนเย็นก็มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมาตอนเช้านี้ก็ยังมีอยู่ต้องกลับไปหาหมออีกไหมคะขอคำแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากระตุ้นปากมดลูกมา จะมีมูกเลือดออกเป็นปกติค่ะ ยังไม่ต้องไป ปล. เราก็โดนกระตุ้นค่ะ อีกวันมีมูกเลือด เลยไป รพ หมอเช็คปากมดลูก ตรวจนั่นนี่เสร็จก็ให้กลับบ้านค่ะ เค้าบอกปกติ

มีอาการปวดท้องถี่ค่อยไปค่ะ หลังกระตุ้นจะมีเลือดออกได้ค่ะ