มีมูกเลือดออกหลังกวาดหมดลูก

สอบถามค่ะพอดีเมื่อวานหมอกวาดมดลูกให้ค่ะ ก็มีอาการปวดท้องตั้งแต่หมอกวาดให้ พอตกดึกซักตี2-3ลุกไปห้องน้ำมีมูกเลือดไหลออกมา ปกติของการกวาดมดลูกหรือเราใกล้คลอดคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีมูกเลือดออกหลังกวาดหมดลูก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอล้วงกระตุ้นให้ค่ะวันที่17พอตกเย็นก็เริ่ท้องแข็งปวดหน่วงๆแต่ก็เป็นๆหายๆพอวันที่18เริ่มหนักกว่าเดิมแต่พอทนได้มีมูกเลือดตอนเย็นวันที่19ปวดบีบๆหนักขึ้นตอนเช้าตัดสินใจไป รพ ได้แอทมิทรอคลอดเลยค่ะ

2y ago

ค่ะ✌🏻🥰🥰