สะดือเป็นแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

พอดีเมื่อวานสะดื่อลูกหลุดแล้ววันนี้สะดือเป็นแบบนี้ตรงกลางเมื่อเนื้ออ่อนๆสีเหลืองขอบจะแดงๆหน่อยจะเป็นอารัยไมค่ะกัวจัง??

สะดือเป็นแบบนี้อันตรายไหมค่ะ
34 ตอบกลับ

เป็นปกติคะ หลังอาบนำ้แม่ใช้แอลกอฮอ70%เช็ดหลังอาบนำ้เข้าเย็นนะคะ