ท้อง 40+3 ใช่มูกเลือดไหมคะ

พอดีเมื่อวานมีอาการปวดท้อง รวมด้วยมีน้ำปนเลือดออกมาเลยไปโรงพยาบาลหมอบอกว่าปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซน เลยตัดสินใจกลับบ้าน เพราะหมอบอกว่านอนก็นอนเฉยๆไม่ได้ทำอะไรให้ พอมานอน ช่วงตีสาม ท้องปั้นทุกๆ 2 นาทีปั้นทั้งคืนค่ะ หมอบอกว่าปกติ ต้องทำยังไงดีคะ วันนี้ก็ปั่นเรื่อยๆค่ะ หมอให้นบลูกดิ้นแทนค่ะ พยาบาลห้องคลอดบอกว่าให้ปวดแรงๆและมีน้ำเดิน มูกเลือดค่อยไปค่ะ และบอกว่าผลจากการตรวจปากมดลูกจะมีมูกเลือดออกเป็นปกตินะคะ #ท้องแรกค่ะ #ฝากพิเศษ

ท้อง 40+3 ใช่มูกเลือดไหมคะ
1 ตอบกลับ

คลอดยัวคะ