มูกหรือตกขาว

พอดีเมื่อวานขับรถไปลุกขึ้นยืนมีแฉะๆที่กางเกงเลยมาเข้าห้องน้ำ พบเป็นภาพแรก👇👇ใต้โพส พอวามันนี้ก็ไหลมาอีก👇👇👇ใต้โพส มันคือตกขาวหรืออะไรคะแม่32+3w#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้เริ่มเป็นมา10วันได้แล้ว วันนี้ก็มีค่ะ ออกทุกครั้งที่ฉี่เหมือนกัน ตอนนี้36+6แล้ว ไม่รู้ว่าจะคลอดหรือว่าตกขาวปกติรึเปล่า

บ้านนี้ก้อมีเหมือนกัน ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ แต่ออกไม่เยอะ ตอนนี้32วีค

เป็นเหมือนกันค่ะท้องแรกไม่รู้เรื่องเลย ตอนนี้ 39+4

บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันเลยค่ะ อันตรายมั้ยคะ

วันที่2 มาเยอะมาทุกครั้งที่ฉี่เสร็จ

วันแรก