อัตราการเต้นของหัวใจทารกในครรภ์ตอน 7 วีค ควรเป็นเท่าไหร่คะ

พอดีเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาครบ7 วีคพอดี แล้วคุณหมออัลตราซาวด์หัวใจน้อง และแจ้งว่าน้องหัวใจเต้น 137 ครั้งต่อนาที หมอบอกปกติดีค่ะ แต่เราเห็นบางคนน้องเต้น160-170 เราเลยกังวลว่าของเราน้อยไปมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เชื่อหมอนะคะ😊