สอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีเมื่อวันที่18/07 ทานยาคุมฉุกเฉินไป ปกติประจำเดือนจะมาตอนไหนคะ พอดีว่าวันนี้04/08ยังไม่มาเลยค่ะ แต่คิดว่าประจำจะเลื่อนรึป่าวเลยไปซื้อยาสตรีมาทานก็ยังไม่เห็นมา มีโอกาสจะท้องอีกมั้ยคะ เพราะคนแรกเพิ่งได้4เดือนเอง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ภายใน 7-14 วันค่ะ ไม่มาก็ตรวจครรภ์ดูนะคะ โอกาสท้อง 90%