ขอความรู้หน่อยค่ะ

พอดีเมื่อตอนตี2แม่ตื่นมาเข้าห้องน้ำตามปกติพอเสร็จกลับมานอนแม่รู้สึกปวดท้องแถวๆหัวหน่าวปวดแบบค่อยๆไล่ระดับความเจ็บสักแป๊ปแล้วหายวนๆแบบนี้ตลอดจนถึงตอนนี้เลยค่ะแบบนี้เรียกเจ็บเตือนไหมค่ะ 39+5วีคค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการร่วม อาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ