ปากมดลูกเปิดแล้ว 2 cm 38+2w

พอดีเมื่อคืนไปรพ. เพราะรู้สึกไม่สบายตัวค่ะ ทั้งจุกลิ้นปี่ และท้องแข็งนาน ทั้งนั่งทั้งนอนก็ไม่หาย ประมาณเกือบ2ชม. ท้องยังแข็ง แบบผิดปกติไปจากทุกๆวัน เลยโทรไปรพ.บอกอาการ เขาก็ให้ไปตรวจที่รพ. ตรวจแล้วปากมดลูกเปิด2cm แต่เขาให้กลับบ้านมาก่อน เพราะเราไม่มีอาการปวดท้องใดๆ อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ว่า ถ้าปากมดลูกเปิดแล้ว2cm อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด

2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่