แม่ๆค่ะ

พอดีเมื่อคืนรู้สึกว่า เหมือนปวดท้องจะอึแต่พอไปอึอึไม่ออกแล้วมันจะปวดหลังนิดๆอาการแบบนี้คือไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดคะ ถ้าท้องแก่แล้วรีบไปหาหมอนะคะ

4y ago

ถ้าปวด ม่มาก แม่ดูอาการตัวเองไปเรื่อยๆได้คะ แต่ปวดจนทนไม่ไหวก้ควรไปหาหมอคะ แม่