ขออณุญาตินะค่ะแบบนี่เรียกแท้งไหมค่ะ

พอดีเมื่อคืนมีเลือดออกสีออกชมพูแต่พอเช้ามามีเลือดออกสีแดงสดพอดีอีกทีก็แดงจนออกสีดําพอมาเข้าห้องน้ำอีกรอบก็เป็นแบบในรูปเลยค่ะ

ขออณุญาตินะค่ะแบบนี่เรียกแท้งไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังคะ ถ้ายัง.ควรรีบไปหาคะ

9mo ago

รีบไปคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก หลักๆเสียเลือดมากอันตรายนะคะ