ตั้งครรภ์36+4วีค

พอดีเมื่อคืนมีอาการปวดท้อง ถี่ เลยไป โรงพยาบาล พยาบาลได้ตรวจปากมดลูก ปาก# มดลูกยังไม่เปิด หลังจากที่เราตรวจปากมดลูก เมื่อเช้ามึเลือดออกนิดหน่อย แล้วเมื่อกี๊มันมีตกขาวสีน้ำตาล มันน่าจะเป็นเลือดที่เราตรวจปากมดลูกเมื่อคืนมั่ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์36+4วีค
1 ตอบกลับ

รอดูว่าเป็นมูกเลือดไหม ถ้ามีหมูกเลือดเจ้บถี่ก็ปัยโรงพยาบาลได้เลยค่ะ