ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีเมื่อคืนมีอาการท้องแข็ง ตั้งแต่เวลา 20.00 จนถึงประมาณ 4ทุ่มกว่าๆ ทุกครั้งที่แข็งจะห่างกันประมาณ20นาที ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 21สัปดาห์ อยากรู้ว่าอันตรายมั๊ยค่ะ ควรไปหาหมอรึป่าวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ควรพักผ่อนค่ะ ช่วงนี้ ยืน เดิน นั่งนานไปมั้ยคะ

9mo ago

ทำให้น้อยลงค่ะ ท้องแข็งตั้งแต่สัปดาห์น้อยๆ เสี่ยงคลอดก่อนได้ค่ะ