ท้อง จะเข้า 18 week มีอาการท้องนูน

พอดีเมื่อคืนมีอาการท้องนูนแข็ง และปวดท้องน้อยสลับซ้ายขวา พอลุกขึ้นนั่งก็ปวดมดลูกค่ะ มันรู้สึกเหมือนจุกๆ พอเช้ามาก็ดีขึ้นแต่รู้สคกปวดที่จิโมะเวลานั่งคะ แบบนี้อัตรายไหมค่ะ ท้องแรกวิตกมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นร่วมไหมคะ และไปทำอาไรมารึป่าว เดืนเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ยกของหนัก มีเพศสัมพัน สิ่งเหล่านี้ทำให้มีอาการได้คะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ เมื่อคืนดูอาการอีกรอบ ไม่เป็นแล้วค่ะ สงสัยน้องลอยตัว🥰