โทรศัพท์ตกใส่หัวลูก

พอดีเมื่อคืนนอนให้นมลูกวัย3เดือนกว่า แล้วมีคนโทรเข้ามาพอดีเลยจับมาดู เผลอทำโทรศัพท์ตกใส่หัวลูก ลูกร้องลั้นเลย โทรศัพท์พังหน้าจอเสีย แต่ที่หัวลูกมีแค่รอยแดงๆ ได้เอามือนวดๆให้จนไม่มีรอย สังเกตอาการนอนตั้งแต่เมือคืนปกติทุกอย่างเลยให้น้องนอน กินนมแม่ปกติ ตื่นเช้าอารมณ์ดีเหมือนทุกๆวัน แบบนี้อันตรายไหมคะ แม่กังวลใจมาก อยากพาไปหาหมอแต่บ้านไกล จนจิตตกไม่อยากเล่นโทรศัพท์อีกเลย ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ถามหน่อยนะคะแล้วได้พาลูกไปหาหมอไหมคะ

ถ้าบวมลองพาไปหาหมอนะคะ

5y ago

ไม่บวมเลยคะ ปกติทุกอย่าง เล่นกินนมเหมือนเดิม แต่ก็ยังดูอาการอยู่คะ สงสารลูกมาก