มีน้ำไหลลื่นๆ สีเหลืองไม่มีกลิ่น ไหลออกจากช่องคลอด เยอะ

พอดีเมื่อคืนนอนอยู่เหมือนมีอะไรไหลออกจากช่องคลอดก็ไม่นึกอะไร พอตื่นเช้ามาจะลุกจากที่นอนไหลเป็นทางยาว น้ำลื่นๆ ใสๆ สีเหลืองแบบเห็นชัดว่าเหลืองปนดำๆ เยอะจนตกใจ แต่เมื่อวานปวดท้องทั้งวัน อยากทราบว่าเป็นอะไรไหมค่ะ กังวลมากค่ะ ท้องแรกด้วย ตอนนี้ยังปวดท้องหน่วงๆ รอดูอยู่ว่าจะไหลออกมาอีกไหมนะค่ะ #ท้องแรกคะ พึ่งจะ 12 สัปดาห์ 5 วันเองค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้พบแพทย์เพื่อความสบายใจเราคะ

ไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะแม่