สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีเมื่อคืนตอนตี1-2 ลุกไปเข้าห้องน้ำแล้วตอนลุกออกมาจากห้องน้ำปวดท้องมากเลยค่ะ ปวดแบบท้องตึงๆแล้วก็ปวดๆมดลูกด้วยค่ะ แบบนี้ต้องรีบไปหาหมอไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 36week5วัน

1 ตอบกลับ

อาการท้องแข็งรึป่าวค่ะ หรือไม่ก็ปวดเตือน แต่ถ้าการปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ ไม่เบา หรือ หายไป คือปวดจริงค่ะ เตรียมหิ้วตะกร้าเลยค่ะ

1y ago

น่าจะเตือนนะคะ