มีอาการท้องเสีย

พอดีเมื่อคืนกินลาบหมูสุก ไม่เผ็ดเลยค่ะ แต่มีอาการท้องเสีย ตั้งแต่เช้า จนตอนนี้ ควรหาหมอไหมค่ะ ปกติไม่เคยเป็นเลยค่ะ กิน เป็นคนท้องเสียยากมากๆเลย 34วีค4วัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหนักไม่ดีขึ้นควรไปหาหมอคะ