มูกใส​ หรือตกขาว

พอดีเมื่อกี้ปวดฉี่เลยไปเข้าห้องน้ำ​ พอเสร็จเรียบร้อยหันมาดู​ เห็นมีมูกใสๆออกมาพร้อมกับฉี่ พอเอากระดาษทิชชู่​ซับๆก็ไม่มีมูกใสๆอะไรออกมา​ ​ แบบนี้อาการใกล้คลอดมั้ยคะ​ #ท้องแรกคะไม่ค่อยรู้อะไร

1 ตอบกลับ

มูกใสช่วงท้องแก่คือตกขาวค่ะ เราไปอบรมฟังคุณหมอมา แต่ถ้ามีอาการมูกเลือดหรืออาการตามด้านล่างต้องไปหาหมอนะคะ