ข้อถามหน่อยค่ะ30+5นี้มีสิทธ์คลอดได้ไหมค่ะ

พอดีเมือคืนเจ็บท้องมากค่ะเจ็บทุก2ถึง5นาทีค่ะเจ็บถึงสามชั่วโมงเรยค่ะแต่ม่มีน้ำเดินนะค่ะครวทำไงดีค่ะเช้านี้ก้อยังปวดยุ้ค่ะอย่างนี้มีเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็คลอดตอน30+3ค่ะ รีบไปหาหมอนะค่ะ อย่าพึ่งให้น้องคลอดเลยสงสารน้อง แต่บ้านนี้คลอดเพราะความดันแม่สูงค่ะ

หาหมอเลยค่ะ ปวดท้องถี่ไม่ปกติแล้วค่ะแม่ อีกอย่างแต่ละเคสก็ไท่เหมือนกันค่ะ ต้องให้หมอประเมิณน้า

หาหมอเลยค่ะถ้าปวดถี่และสม่ำเสมอมีโอกาสคลอดค่ะไม่จำเป็นต้องรอน้ำเดินค่ะ

รีบหาหมอนะคะ เจ็บถี่มากเลย หมอจะได้หาทางรักษาการคลอดก่อนกำหนด

ไปหาหมอเลยค่ะ ถ้าเจ็บเกินชั่วโมง

รีบไปหาหมอค่ะแม่​ อาจจะใกล้คลอด

พบหมอนะคะแม่ เพื่อความชัวร์

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอนะค่ะแม่

หาหมอด่วนๆคะ