มีเรื่องสอบถามคุณแม่ค่ะ

พอดีเมนส์มาวันแรกครั้งล่าสุดวันที่29 ตอนนี้รู้สึกคักเต้า ปวด เจ็บลาน ปวดท้องน้อยแต่ไม่มาก เป็นมา2-3วันแล้วค่ะตรวจขึ้น1ขีดตรวจเร็วไปมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สามารถตรวจขึ่นขีดได้หลังมีเพศสัมพัน14วันคะ รอสัก5-7วันตรวจซ้ำอีกรอคะ เพื่อไว้ หรือจะให้ชัวและเร็วไปตรวจที่ รพ.จะได้ผลที่ชัดและเร็วคะ