สอบถามหน่อยคะเคลียดมาก

พอดีเมนขาดไป2เดือนจะ3เดือนละคะท้องโตขึ้นเจ็บหน้าอกแต่พอตรวจขึ้นแค่1ขีด😭แบบนี้จะท้องมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ บ้านนี้เคยปจด.ขาดสามเดือนไปตรวจเป็นซีสต์ค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ตรวจเลือดว่าท้องรึเปล่าค่ะ รู้ผลแน่นอนค่ะ