ขอถามหน่อยค่ะ

พอดีเพื่อนให้เครื่องปั๊มตัวนี้มาค่ะ เราไม่เคยใช้ ใช้ไม่เป็น คือต้องทำความสะอาดอย่างไรคะ ก่อนนำไปใช้ค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ล้างด้วยน้ำยาล้างขวดนม,นึ่งหรือต้ม,ผึ่งให้แห้ง ประกอบ ปั้มค่ะ เครื่องเหมือนเราเลยแต่คนละยี่ห้อ

5y ago

กรวยสิริโคน จะใส่หรือไม่ใส่ก็ได้ แล้วแต่ชอบ เราไม่ใส่ หัวนมถลอกมันขุดกับขอบสิริ เจ็บ