โปรตีนแอมเว ที่แม่ๆดื่มกัน ใช่ตัวนี้ไหมคะ

พอดีเพื่อนแนะนำโปรตีนแอมเว มา1 ตัว เลยลองสั่งซื้อโปรตีนแอมเว มาลองกินค่ะ ไม่ทราบว่าใช่ตัวเดียวกันไหมคะ เพราะข้างกระปุกเขียนว่าห้ามสตรีมีครรภ์ ดื่มอ่ะคร่า แม่ๆคนไหนพอรู้แนะนำหน่อยคร่า ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตัวนี้คร้