สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีเพื่อนกลับมาจากต่างประเทศชวนไปร้านอาหาร(กึ่งผับบาร์) เรายังสามารถไปได้มั้ยคะ ลูกจะเป็นอะไรมั้ย ถามเพื่อนๆบางคนก็บอกไม่เป็นไรถ้าไม่ได้ดื่มแอลกอฮอล์ บางคนก็บอกว่าไม่ได้ เสียงดัง #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราคิดว่าได้นะคะ เพราะตอนท้องเรา4-5 เดือนเราก้อไปค่ะ แค่ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ค่ะ

2y ago

แม่ว่าไปได้นะคะ ถือว่าเอาลูกไปฟังเพลงด้วยเลย แม่ต้องเซฟตัวเองด้วยนะคะ เวลาจะลุกเดินไปเข้าห้องน้ำ เผื่อคนเยอะ แต่ไปบ่อยไม่น่าจะดีนะคะ