ตอนท้อง มีใครเคยเอาโทรศัพท์แล้วเปิดเพลงตั้งไว้บนท้องมั้ยคะ

พอดีเพิ่งไปอ่านเจอมาว่าคลื่นโทรศัพท์มีอันตรายต่อทารกในครรภ์ มีใครเคยตั้งไว้บนท้องแล้วเปิดเพลงมั้ยคะ อันตรายจริงมั้ยคะแม่ๆ พอไปอ่านเจอมาแล้วเครียดเลย เป็นห่วงลูก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิดแต่วางไกลๆ ค่ะ