18สัปดาห์ น้ำหนักลูกของแม่ๆแต่ละบ้านหนักกี่กรัมกันบ้างค่ะ

พอดีเพิ่งไปหาคุณหมอมาค่ะ เพิ่งทราบน้ำหนักของลูกน้อย เลยอยากจะถามแม่ๆของแต่ล่ะบ้านเพื่อแชร์ประสพการกันค่ะ บ้านนี้ 18 วีค หนัก 243 กรัม ค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนประมาณ 18 สัปดาห์ของเราก็ประมาณนี้ค่ะ

4y ago

ซาวเมื่อวาน 18วีค 250กรัมค้าบบ

ตอน18week 232g.จ้า