#ก้อนเนื้อในเต้านม

พอดีเพิ่งอายุ22 ค่ะ เมื่อปี2ปีที่แล้วพบว่ามีก้อนเนื้อแข็งๆในเต้านม ก็ไม่ได้เอะใจค่ะ นึกว่าเป็นแป้งนม แต่มาปีนี้ก้อนเนื้อเริ่มโตขึ้น แต่ไม่มีอาการเจ็บ หรืออาการอะไรเลยค่ะ เลยไปตรวจหมอยังไม่สรุปว่าเป็นอะไรแต่หมอบอกว่าต้องผ่าเอาก้อนเนื้อออก ตอนหลังจากที่พบแพทย์มา2 สัปดาห์พบว่าตั้งครรภ์ค่ะ แม่คนไหนมีประสบการณ์ผ่าก้อนเนื้อในเต้านมมั้ยค่ะ แล้วจะมีผลกระทบต่อลูกมั้ยตอนนี้8 week แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เคนผ่าแต่ไม่ได้ท้องคะแม่ ไม่ใช่เนื้อร้ายแต่คล้ายๆก่อนไขมันหรืออะไรนี่แหละคะแม่ มันนานมากแล้ว