มีมูกขาวขุ่นออกมาจากช่องคลอดแต่ไม่แน่ใจว่าใช่มูกตอนใกล้คลอดหรือเปล่า

พอดีเพิ่งมีอะไรกับแฟนหลั่งในเมื่อตอนเย็นๆล้างออกแล้ว ประมาณตีสองมีอีกรอบหลั่งในแต่พอไปล้างรอบนี้มีมูกขาวๆขุ่นๆเหนียวๆเหมือนขี้มูกไม่มีเลือดปนออกมาจากช่องคลอดปริมาณค่อนข้างเยอะ แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นอสุจิของแฟนหรือเปล่า แต่หลั่งในทุกครั้งไม่เคยมีมูกแบบนี้ออกมา อาจจะมีแค่อสุจิที่เหนียวๆออกมาบ้างแต่ปริมาณน้อยกว่านี้ ตอนนี้37วีคค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อาการใกล้คลอดมี 3 อย่างนะคะ อย่างแรกเลยคือมูกเลือด ไม่ว่ามามากน้อยให้รีบไป รพ ค่ะ ไม่ต้องรออาการอื่น อย่างที่สองคือปวดเตือนถี่ๆถี่มากๆ เปลี่ยนท่านั่งท่านอนก็ไม่หาย และสุดท้ายคือน้ำเดินนะคะ ต้องไหลออกมาแบบเราฉี่ราดเลยนะคะ หากว่ามีอาการใดอาการหนึ่งในนี้ ให้รีบไป รพ เลย ไม่ต้องรอให้ครบ 3 อาการค่ะ

3y ago

มูกขาว มูกใส ยังไม่ใกล้คลอดค่ะ^^