ปรึกษาแม่ๆทุกท่านค่ะ

พอดีเพิ่งท้องแรกได้ประมาณ8สัปดาห์กินอะไรไม่ค่อยได้เลยเวียนหัวจะอ้วกได้กลิ่นอาหารบางทีพะอืดพะอมจะอ้วกกินได้ปริมาณน้อยมากแบบนี้มันปกติไหมคะ?แล้วแม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้แล้วมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

เราก็เริ่มแพ้เหมือนกันค่ะ แต่เราก็กินได้เหมือนเดิม พยายามกินอาหารตามที่ในเน้ตบอก เราก็เริ่มแพ้น้อยลงอยู่นะคะ ดีขึ้นมาระดับนึ่ง ตอนนี้จะมีอาการแพ้แค่ตอนเช้ากับก่อนนอนแล้วค่ะ

อาการแพ้ท้องปกติ สามารถกินยาแก้แพ้บรรเทาอาการได้ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😁😁😁

เราผู้ไม่แพ้อะไรเลย กินได้ตลอด กินเก่งด้วย สู้ๆนะคะแม่ๆ

2y ago

ว้าวโชคดีจังเลยค่าอันนี้กินอะไรไม่ได้เลยขอบคุณนะคะ😁😁😁

น้ำขิงช่วยได้จ้า

2y ago

จิบๆน้ำขิงทั้งวันเลยค่าขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😁😁😁