ฝากท้องกี่เดือน

พอดีเพิ่งตรวจเจอว่ามีน้องอะคะ แล้วคือยังไม่ได้ไปฝากท้องเพราะกลัวโรคโควิด ควรไปฝากท้องตอนกี่เดือนดีค่ะ ตอนนี้น่าจะท้องได้ 5 wk ค่ะ

ฝากท้องกี่เดือน
66 ตอบกลับ

แนะนำฝากเลยค่ะ แต่คุณแม่ต้องป้องกันตัวเองดีๆนะคะ

ฝากเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีต่อน้องจ้า...ด่วนๆเลยจ้าาา😊

ไปฝากได้เลยค้า ตอน้ราฝากฝากตอน6-7wประมาณนี้เเหละ🥰

ควรไปครับ เพราะจะได้ทราบอายุครร์และรับวัคซีน

บ้านนี้พอรู้ไปฝากทันทีเลยค่ะ ฝากตั้งแต่4Wค่ะ

ไปฝากเลยค่ะคุณแม่ หมอจะได้ให้ยามากินบำรุง

ฝากเลยค่ะ เพราะต้องเอายามากินบำรุงด้วยค่ะ

ตรวจเจอก้รีบฝากได้เรยค่ะ จะได้ยามาทาน

บ้านนี้ไปฝากตอน5เดือนแล้วค่ะ🤣🤣🤣

รู้ว่ามีก็ควรรีบฝากเลยค่ะแม่ดีที่สุด