ฝากท้องกี่เดือน

พอดีเพิ่งตรวจเจอว่ามีน้องอะคะ แล้วคือยังไม่ได้ไปฝากท้องเพราะกลัวโรคโควิด ควรไปฝากท้องตอนกี่เดือนดีค่ะ ตอนนี้น่าจะท้องได้ 5 wk ค่ะ

ฝากท้องกี่เดือน
66 ตอบกลับ

ฝากได้เร้ยคะจะได้ตรวจและรับยามาบำรุง

ไปเลยค่ะไม่ได้น่ากล้วอย่างที่คิดนะ

ตอนไปฝากหมอแนะนำว่าประมาน​ 8​ วีคค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยจ้า

ฝากได้ตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องค่ะ

ฝากตั้งแต่รู้เลยคะ ตอนนั้นประมาน4w

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะประมาณ4w

5เดือนนแล้ว ท้องแต่ไม่รุ้ตัว

ยิ่งฟากเร็วยิ่งดีต่อเด็กคะ

ตรวจเจอตอน8weekก็ไปฝากเลยค่ะ