ให้นมลูกสามารถกินนํ้าส้มได้มั้ย แล้วหลังผ่าคลอดกินนํ้าเย็นได้มั้ย

พอดีเผลอกินเข้าไปกลัวว่าลูกจะเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

ส้มคือผลไม้ที่มีวิตตามินซีสูงนะคะ กินแล้วมันจะอันตรายต่อลูกยังไงคะอันนึ่งงมากไปอ่านอะไรจากไหนมา?? น้ำเย็นก็กินได้ปกติค่ะ แต่แม่บางคนไม่กินเพราะอยากให้เลือดไหลเวียนดีๆแค่นั้นค่ะ