ท้องได้4เดือนล่ะค่ะ

พอดีเป้นคนชอบกินส้มตำมากเลยค่ะ ชอบกินรสจัด จะเป้นอะไรกับลูกไหมค่ะ ตั้งแต่ท้องกินตลอดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดูปราร้าด้วยนะคะ ว่าต้มไม? รสจัด ระวังลูกนะคะ อันตรายต่อสุขภาพลูกยุ่คะแม่

แนะนำให้เป็นปลาร้าต้มสุก และสะอาดนะคะ ที่สำคัญไม่ต้องใส่ผงชูรส