ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ a

พอดีเป็นมีไข้ตัวร้อน ทานพารา เช็ดตัว 1 คืน กับอีก 1 วัน ตอนนี้ไม่มีไข้ เหลือแค่อาการไอ ตอนแรกคิดว่าไข้หวัดธรรมดา แต่ตอนนี้คาดว่าน่าจะเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ a แบบนี้เราอาการดีขึ้นแล้ว ยังต้องไปหาคุณหมอไหมคะ ยังไม่ได้ฉีดวัคซีน คุณหมอนัดฉีด 28 พ.ย. ***ไปอ่านมา ว่าคนท้องเป็นไข้หวัดใหญ่แล้วอันตราย เลยกังวลมากค่ะ ท้อง 15w#ขอบคุณสำหรับ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ คำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หายเองได้ค่ะ แต่แนะนำหาหมอตรวจเพื่อเอายามากินนะแม่

ถ้าไม่มีอาการไม่ต้องไปก้อได้คะ เดี่ยวก้อหาย

8mo ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ นี่เหลือแค่อาการไอ แห้งๆ พอหาอ่าน เขาว่าอันตรายกับคนท้องเลยกังวลค่ะ