สอบถามผู้รู้หน่อยคะ

พอดีเป็นผื่นคันขึ้นเต็มตัว เม็ดเล็กๆคันมากคะกระจายเต็มตัว คันจนนอนไม่ได้ หมอให้ยาตัวหนึ่งมาทาก็ไม่หาย อยากทราบว่าพอจะมีวิธีแก้ผื่นคันให้หายบ้างไหมคะ 🙏🏻😢#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเอายามากินค่ะ แม่ก็เป็นค่ะ พอดีแม่ฝากท้องที่คลีนิคค่ะ เลยเล่าให้คุณหมอฟัง คุณหมอให้ยากินกับยาทามา 2 ตัว กินวันล่ะเม็ด 10 วัน หายขาดเลยค่ะ ไม่มีผื่นขึ้นอีกเลย ลองปรึกษาคุณหมอดูนะค่ะ ยาที่ให้มาสำหรับคนท้องค่ะ ไม่อันตราย (แต่แม่ไม่ได้ถ่ายรูปแผงยาเอาไว้ค่ะ)

ทาคาลามายได้ค่ะ