ท้อง38สัปดาห์ อันนี้เรียกว่าอะไรคะ เกิดจากอะไร

พอดีเป็นท้องแรกยังไม่ค่อยรู้เท่าไร แบบนี้ต้องไปหาคุณหมอเลยไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้อง38สัปดาห์ อันนี้เรียกว่าอะไรคะ เกิดจากอะไร
1 ตอบกลับ

ตกขาวมีออกได้เป็นปกติคะ