ตุ่มใสแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

พอดีเป็นตุ่มแบบนี้ขึ้นมา2-3วันแล้วค่ะที่ต้นขามีอาการปวดนิดหน่อย ให้นมลูกเมื่อวานตามปกติพอมาอาบน้ำให้ลูกตอนเช้ามีตุ่มแบบนี้ขึ้นที่หลังลูก1เม็ด แบบนี้อันตรายมั้ยคะแม่ๆ ควรหยุดให้นมลูกมั้ยคะ เครียดมากเลยค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตุ่มใสแบบนี้อันตรายมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ