ถามแม่ๆหน่อยคะ

พอดีเป็นตกขาว เป็นแบบปกติอ่ะคะอยากหายสามารถไปซื้อยาสอดที่ร้านขายยาเองได้ไหม พอดีกินยาฆ่าเชื้อที่หมอให้มาไม่ได้เหม็นกินแล้วอาเจียนออก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้เลยค่ะถ้าไปซื้อเองอาจจะเป็นอันตรายกับตัวเล็กได้นะคะ

แจ้งคุณหมอดีกว่า ให้คุณหมอจัดยาตัวใหม่ให้นะคะ