หาแหล่งซื้อของใช้ตัวเล็ก?

พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะอยากสอบถามคุณแม่หลายๆคนว่าซื้อของใช้ ของเล่นน้องที่ไหนกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

Shopee. ค่ะ ไม่งั้นก็กลุ่มตลาดนัดซื้อขายแม่และเด็กในเฟสบุคเรยจ้า มีของใช้เสื้อผ้าแบรนด์ ใช้ได้ดีเรยจ้า

shoppe ชอปเพลินมากๆ