สอบถามค่ะ

พอดีเป็นคนไม่ชอบทานผักตั้งแต่เด็กแล้ว กินแล้วอ้วกตลอดเรย แม่ๆคนไหนมีวีธีช่วยบางค่ะ พยายามกินแล้วนะคะบางชนิด แต่อยากให้ลูกได้รับสารอาหารดีๆแต่กินทีไรก็อ้วกตลอดเรย อิแม่เครียดมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเป็นทานน้ำผักผสมผลไม้ดูค่ะ เผื่อจะทานได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 😀