อยากทราบว่าฝากท้อง รพ. ต่างถิ่นเสียตังไหม??

พอดีเป็นคนนครพนมถึงอยู่อยุธยาเลยอยากจะรู้ว่าฝากท้องกับทาง รพ.รัฐเสียตังไหมค่ะ..

1 ตอบกลับ

แนะนำย้ายสิทธิบัตรทองค่ะ ฝากท้องฟรีทุกที่ค่ะ แต่จะเสียค่าตรวจเลือด อัลตร้าซาวด์ ย้ายสิทธิ15วัน ก็ใช้ได้ค่ะ