ขอวิธีแก้คนท้องยากหน่อยค่า

พอดีเป็นคนท้องยากคืออยากมีน้องมากๆเลยแต่ท้องยากเหตุผลที่อยากมีคือเวลาเป็นปจด.คือปวดท้องมากๆเลยค่าขนาดไปหาหมอหมอเอายาให้ทานยังเอาไม่อยู่เลยค่าหมอเอายาคุมมาให้ทานปรับฮอร์โมนแต่น้องก็ยังไม่มาเลยค่าส่วนตัวเป็นคน ปจด.มาไม่ตรงเวลาจะนับไข่ตกก็ยากมากเลยค่าขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่า#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นคนที่ ปจด.มาไม่ตรง ต้องกินยาปรับฮอร์โมนและยาคุมตลอด ลูกคนแรก 9 ขวบแล้ว อยากมีคนที่สองมานาน ปล่อยธรรมชาติมาหลายปีไม่มีค่ะ เลยลองเทสไข่ตก แล้วมี พสพ.ในช่วงที่ไข่ตก หลังจากเสร็จกิจ อย่าพึ่งลุกไปล้าง ให้นอนหงายงอเข่าขึ้นมากอดไว้สักพัก อยู่ท่านั้นไปก่อนค่ะ หรือนอนยกขาพิงกำแพง ท่าพวกนี้จะช่วยให้อสุจิเข้าไปผสมกับไข่ได้ไวขึ้นค่ะ เราก็หาวิธีมาจากในเน็ต อ่านๆดูมา แล้วเอามาใช้กับตัวเอง ส่วนตัวได้ผล ติดมาสองรอบ แต่ท้องสองเราแท้ง และมารอบสามก็ทำเหมือนเดิมค่ะ เริ่มจากเทสไข่ตก ตอนนี้ท้องได้ 23 วีคแล้วค่ะ

4mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่าเอาไว้จะไปลองดูค่า