ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีเป็นกรดไหลย้อน ไม่ได้ทานเผ็ดนะคะ แต่แสบคอหน้าอกทรมานมากๆเลยค่ะ ทำยังไงดีค่ะ

6 ตอบกลับ

กาวิสคอนสีชมพู สำหรับคนท้องนะคะ ทานอาหารให้น้อยลงในแต่ละคาบ แต่ทานบ่อยๆเอา เน้นทานอาหารย่อยง่าย เป็นแล้วทรมานมากค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

กินยาลดกรดได้ค่ะ ยี่ห้อที่คนท้องกินได้แม่หาในเน็ตได้เลยมีบอก เราใช้วิธีนอนตะแคงซ้ายเอาค่ะ ขี้เกียจกินยา

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ของเรา คุณหมอจ่ายยากาวิสคอนให้ค่ะ ขออนุญาตบอกยี่ห้อนะคะ คุณหมอบอกกินกาวิสคอนเซฟสุดค่ะ

กินกาวิสคอนได้นะคะ กินเสร็จแล้วนั่ง 2-3 ชั่วโมง อย่านั่งเอน รึเดินย่อยก็ได้ค่ะ

บ้านนี้กินเเล้วกดไหลย้อนเหมือนกันทนไม่ไหวต้องลวงคอเเล้วกินไหม่🤣🤣✌️✌️

ช่วงไตรมาสสุดท้ายเป็นแทบทุกวันเลยค่ะ แต่ไม่ได้กินยานะคะแม่ทนเอา

1y ago

เป็นมา3วันแล้วค่ะแม่ไม่กล้ากินยาเลยรอไปหาหมอนัดวันที่22ว่าจะทนเอาก่อนค่ะ