ควรทำอย่างไรคะ

พอดีเปิดหลังใบหูน้องพบเป็นลอยแดงเส้นๆและมีน้ำมันไหลออกมาแล้วมันก็แชะแม่เลยเอา คัตเตอร์วัยเช็ดให้ตลอดแล้วมันก็ยังมีน้ำออกมายุ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ควรทำอย่างไรคะ
2 ตอบกลับ

อาบน้ำทุกครั้งต้องเช็ดหลังหูด้วยค่ะ เด็กเล็กหลังหูเปื่อยง่าย ใช้แนปปี้ฮิปโป้ทารอยแดงค่ะ มีส่วนช่วยสมานผิว

หลังอาบน้ำคุณแม่หมั่นเช็ดให้แห้งนะคะ ทาด้วยบีเพนเทน