ภรรยาท้องได้ 30+5 แร้วซื้อของใช้เด็กได้รึยังคับ

พอดีเปนคุนพ่อกับคุนแม่มือใหม่คับเลบอยากทราบว่าจะซื้อของเตรียมให้ลูกได้รึยังคับให้คำปรึกษาหน่อยคับ

353 ตอบกลับ

เตรียมไว้ได้เลยคะ บ้านนี้เตรียมซักเรียบร้อยแล้วคะ คลอดพ.ย แต่ครบแล้วจะได้ไม่ต้องรีบตอนใกล้คลอดคะ

ถ้ารู้เพศก็ทะยอยซื้อได้เลยคะ บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 4 เดือน ตอนนี้ 33+6 ของลูกครบหมดแล้วค่ะ

5y ago

😍😍😍😍😍

บ้านนีเริ่มซื้อเตรียมไว้ตั้งแต่ 20 weeks ค่ะ ค่อยๆทะยอยซื้อ เพราะเกิดคลอดกะทันหัน จะได้มีของใช้ทันค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะเพราะที่บ้านเค้าถือแค่ถ้าไม่ถืออะไรก็ซื้อไว้ได้เลยค่ะเดี๋ยวไม่ทัน

เตรียมได้เลยจ้าาา พอรู้เพศก็เตรียมได้แล้วคะ เพราะแต่ละช่วงมันจะโปร มันขอแถมไม่เหมืินกันจ้าา

ทยอยซื้อได้เลยค่ะ ถึงเวลาใกล้คลอดแล้ว จะได้หิ้วกระเป๋าเตรียมของไปโรงพยาบาลเลยไม่ต้องกังวล 😁

ตอนนี้ 24week + ซื้อรถเข็นกับคาร์ซีท ไว้เเล้วค่ะ ที่เหลือว่าจะทยอยซื้อ เผื่อมีคนส่งต่อจ้าาา 😊

เตรียมได้เลยค่ะ😊😊พ่อบ้านนี้มือใหม่เหมือนกันเตรียมตั้งแต่ 26w ตื่นเต้นมากอยากเจอหน้าลูกไวๆ😍😍

ซื้อใด้ตลอดเลยค่ะแม่บ้านนี้ท้อง3แล้วไปเทียวใหนเจอของรึเสื้อผ้าของใช้ลูกเราซื้อตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศแล้วค่ะ กลัวว่าถ้าซื้อทีเดียวจะไม่ไหวกับทรัพย์ในกระเป๋าค่ะ😆