ภรรยาท้องได้ 30+5 แร้วซื้อของใช้เด็กได้รึยังคับ

พอดีเปนคุนพ่อกับคุนแม่มือใหม่คับเลบอยากทราบว่าจะซื้อของเตรียมให้ลูกได้รึยังคับให้คำปรึกษาหน่อยคับ

353 ตอบกลับ

เตรียมไว้ก็ดีค่ะ แล้วแต่สะดวกแม่บ้านนี้ทะยอยเตรียมจ้ะ

ได้แล้วค่ะ บ้านนี้ 23วีค ก็ซื้อเสื้อผ้าไปแล้ว 20กว่าชุดค่ะ

รู้เพศน้องก็ซื้อได้เลยค่ะเดี่ยวพอเข้า9เดือนจะลำบากค่ะ

บ้านนี้ยังเลยคะจะซื้อเเบบเซ็ตรึเเยกดีขอคำเเนะนำด้วยจ้า

เริ่มซื้อได้เลยจ้า เอาที่เราสะดวกและสบายใจอย่าคิดมาก

ซื้อไว้เลยค่ะพอถึงตอนคลอดจะได้ไม่ขาดอะไร เดียวหมอดุ

บ้านนี้30+5 เตรียมครบหมดแล้วค่ะ ซักเก็บรอเรียบร้อยแล้ว

เเล้วเเต่คนเขื่อเลยจ้าเเต่เราซื้อตอนคลอดจ้า

เตรียมไว้แต่เนิ่นเลยค่ะ ขาดเหลืออะไรจะได้มีเวลาเลือก

ได้เเล้วจ้า บ้านนี้เตรียม ตะกร้าไปโรงพยาบาลแล้วจ้า