ภรรยาท้องได้ 30+5 แร้วซื้อของใช้เด็กได้รึยังคับ

พอดีเปนคุนพ่อกับคุนแม่มือใหม่คับเลบอยากทราบว่าจะซื้อของเตรียมให้ลูกได้รึยังคับให้คำปรึกษาหน่อยคับ

353 ตอบกลับ

ซื้อเลยจ้า..ทยอยไปเรื่อยๆค่ะ..ถ้าซื้อใกล้คลอดมันจะฉุกละหุกจ้า

ซื้อได้เลยจ้า บ้านนี้ซื้อตั้งแต่5เดือน.จะครบทุกอย่างแล้วจ้า🤣

มีคนบริจาคให้บางส่วนค่ะ​ เก็บไว้บ้าง​ และกำลังจะหาซื้อเพิ่ม

ให้รักษาสุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วยทั้งแม่และลูกทั้งสองคน

เริ่ม เตรียมได้นะคะคุณพ่อ บ้านนี้ก็ทยอยซื้อทยอยซักแล้วค่ะ 30+1

ถ้ารู้เพศลูกแล้วซื้อเลยคะ ถ้าท้องแก่แล้วคุณแม่จะเหนื่อยมาก

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยพ่อน้องหัวโบราณมาก็ได้31วิคแล้ว

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อเตรียมไว้ตั้งแต่24สัปดาห์แล้วจร้า

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่​ 2เดือนเลยคะทยอยซื้อเอาตอนนี้จะคลอดแล้ว

ถ้าเพื่อนเยอะ ของเยี่ยมคลอดครบมาก แทบไม่ต้องซื้ออะไรเลยค่ะ