เท้าบวมกดแล้วเป็นแบบนี้

พอดีเท้าบวมก่อนท้องน้ำหนัก59พอท้องได้29Weekแล้วน้ำหนัก72เป็นไปได้ไหมว่าน้ำหนักลงเท้า หรือเป็นเพราะว่าเรายื่นนานหรือเดินบ่อยไปรึป่าวเลยทำไห้บวม เพราะเรายื่นขายของที่หน้าฌรงเรียนประมาน1-2ชม.ได้ แต่ลูกดิ้นดีปกติค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เท้าบวมกดแล้วเป็นแบบนี้
1 ตอบกลับ

กดบุ๋ม ไม่คืนตัว แนะนำหนหมอค่า